Nasakit ang PUSON

Hello po mga mamsh, Mag ask po sana ako, may nakaranas po ba sainyo na sumasakit ang puson? Yung parang may dysmenorrhea or parang magkakaraon na ng regla, ganun yung pakiramdam. No spotting or any discoloration at discharge.. I’m 19weeks today. Ano po kaya possible reason ang cause nito?? Thanks sa sasagot.#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Sakin po nag concontractions daw po sabi ob kita din sa ultrasound. Kaya nainom po po ako ng pang pakapit at bedrest lng

12mo trước

ako din po nagulat pero yun yung sabi ni doc sakin. it may lead to miscariage or early child birth kaya careful tayo mommy always consult our obs