HELP ME PLS!

Hello po mga mamshie pls help me may UTI daw po ako mag 7 months na po ako sa july nakakailang urinalysis na ko tas nag antibiotic na rin ng 7 days 2x a day (as refer ni lying in) ano po ba mabisang gawin. di po ako nag soft drinks, junk food, juice di po ako mahilig. allergy po ako sa buko huhu#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

HELP ME PLS!
36 Các câu trả lời

sa hygiene mo din yan momsh. wag kang gumamit ng panty liner kasi nakocontaminate ang dirt and bacteria. Pag iihi dapat maghugas or punasan po ang ari . mag change din po ng underwear

Oo nga sis taas ng PUS Cells mo. Baka sa gamot rin na iniinom mo. Make sure nalang na wala kang iinumin na gamot once na magpa urinalysis ka tapos more more water lang.

Hi momsh, inom ka lang ng maraming tubig preferably 2-3 liters of water everyday. And always punas your pempem after every ihi, and change your undies atleast 2x a day.

Use gyne pro feminine wash momsh, yan recommend ng ob ko lagi ako may uti non, now buntis nako yun padin gamit ko. Gang ngayon wala ko uti and more water intake po.

natapos mo na yung antibiotic mo sis pero meron ka paring uti? damihan mo inom ng tubig mo sis, oag wala parin, pacheck ka ulit baka may underlying cause

Ang taas po ng infection nyo momsh 20-30. Tapos naka (many) ang bacteria mo. Mag maintane ka sa mga maaalat more water kung ayaw mo mapahamak si baby.

Baka mali ang pagkuha mo ng ihi mommy. Midstream po dapat. Wag ung unang lalabas, wag din ung huli na. Gitnang ihi po dapat.

ask your OB moms . if you're allowed to take CRANBERRYUTI capsule . btw its organic nmn so safe nmn sya .better ask first .

same here :( 8 months na ako pinag culture urine test na ako ng OB ko para malaman ano antibiotic daw i rereseta sakin.

more water... buko juice.. dibaleng ihi ng ihi... before mag collect ng urine sample.. hugas ka ng feminine wash...