BED REST FOR 4 MONTHS ALREADY

Hello po mga mamshie, ask ko lang po if meron din po sa inyong naka bed rest ngayon? Working mom ako pero nung nagsimula akong magkaroon ng spotting during work e pinastop muna ako ng OB ko.

2 Các câu trả lời

Hello sis, same situation. Nung 5 weeks pa lang ako preggy nag ka spotting na kaya heto bed rest. 3 months na din akong naka bed rest at pinag take na ako ng early mterbity leave ng TL ko

10mo trước

ano pong pinagkakaabalahan nyo? medyo nabobored na po kasi ako sa bahay hahaha

Yes sis ako since 5weeks si baby BR na ko high risk pregnancy dahil nakunan na ako last year. Until now mag 6 months na BR pa din ako hanggang manganak.

10mo trước

Nagtry ako magwork before kaso ending nagsspotting ako eh kaya minabuting bed rest na rin hanggang sa makaanak. same tayo sis, nakunan din ako last year