feelings ng buntis ?

Hello po, mga mamsh...Ako lang ba nakakaranas ng ganitong feelings..stress & depress , feeling ko kasi nagiisa lang ako ngayon,. Yong hinahanap hanap ko yong pag aalaga ng isang husband,, hindi ko kasi maramdaman na mahalaga kami ng baby ko sa kanya, kahit kasama ko sya... I'm already 28 wks preggy.. .yong gusto ko mafeel concern sya, yong tanungin man lang na.. May gamot ka Pa ba? Wag ppagutom,, yong maalala nya man lang ako pag nasa trbaho ako, yong uunahin nya kami kysa ibang bagay, like hangout sya w/friends, pag nagllaro sya ng mobile legend, ayaw nya maistorbo, husband na my pakialam kasi magiging daddy na sya ?, naiinggit ako sa asawa ng ibang workmates ko nung buntis sila, alagang alaga sila ng husband nila lalo na 1St baby... bkit ganun may love Pa kaya ? Anong ggwin ko? sorry wala Lang mapagsabihan..

12 Các câu trả lời

😓 same po

Ganyan pkiramdam ko kgb sis, na dlawa lng kmi ng babyko ( 11weeks and 2days preg po ako ), umiyak ako. Feeling depressed, winiwish ko na sna and2 Papa ng babyko, nsa barko kz xia at 4days na kmi wla communication. Kya pkiramdam ko tlga wla ngmmhal smin ni babyko. Ang gnwa ko menessage ko sarili ko sa messenger, alam nia PW ko ( father ng babyko ) bahala xia if mbsa nia mga cnb ko doon na patungkol sa knya, hehehe. Doon ako naglabas ng mga nrrmdaman ko kgb sis. Anyway sis, normal lng cguro stin mkramdam ng gnito kz buntis tau kung ano2 naiisip at nrrmdaman ntn. Bsta be happy nlng tau sis for the sake of our baby un ang dpt ntng isipin:)

5y trước

Sana nga po katulad sayo, seaman sya matatanggap ko na wala talaga sya, malayo sya.. E andyan lang kasama ko sya sa iisang bahay work nya andito lang... anyway sis, thank you for sharing your life also.. Uo nga iniisip ko nalang for my baby.. Ayuko sya mastress..