Nanghihina twing morning 6weeks pregnant

Hello po mga mamsh. Sno po same case ko dito na every morning nanghihina yung mga tuhod tapos nahihilo nasa 6weeks pregnant pa lang po. As in nanlalambot talaga ung tuhod ko parang bibigay every morning po ganon 🥺

1 Trả lời

nako mi normal yan hehe. ako 12 weeks nagstart lang nung last week. sakin may kasama pa hilo, panghihina, knakapos ng hininga tapos dumidilim paningin all at once. pahinga ka lang mi pag nakakaramdam ka ng ganyan kc normal lang naman yan dahl sa hormones. dami talaga changes sa katawan pag pregnant :)