Hospital bill

Hi po mga mamsh Sino po dito Ang na nganak na po sa Valenzuela Citicare medical center sa may malinta po? Normal delivery, na curious po Kasi ako Sabi ni ob ko ung PF Nia is isettle daw sa mismong office and Hindi daw po kasama sa SOA. May na experience na po ba kayong Ganon? And how much din po pala inabot Ng total bill? Thank you po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Hello po you can directly ask sa mismong facility para mas clear and you can ask packages. Ang alam ko po kasi iba ang bayad ng doctor. Sa bayad sa facility.

meron po ba dtong nanganak n sa St. jude Hosp sa Manila? mgkano po inabot ng bill nyo via c section? thank you po.

Hi mhie, ako nag ask kay Dr. Kalaw and ang pinaprepare niya sakin is 30k less Philhealth na yun normal delivery.