Tanong Lang po

Hi po mga mamsh SA ob poba malalaman Kung buntis ka Kasi ako kinuhaan ako nang ihi at dugo saan poba nila malalaman Kung buntis ang isang Tao Kasi ako delayed na nnag 4months eh

7 Các câu trả lời

HCG level Po sa lab. niyo pag mataas. . ska OB niyo mag babasa para ma explain sa Inyo. patingin po kayo..

Yes po sa OB. Pwedeng malaman sa ihi at pwede din po sa dugo

4y trước

OB nyo po ang mag eExplain sa inyo ng result. Kaya po pag kuha nyo ng result balik po kayo sa OB nyo

pwedeng sa ihi pero mas accurate ang dugo.

pa check up ka sa OB sis

yes po mamsh OB nyo po.

sa ihi

ob nga po