Paano padudumihin si baby?

Hi po mga mamsh! Question lang po, paano po ang dapat gawin kung si baby ay hindi mapadumi tsaka ano po kaya ang dahilan kung bakit hindi sya mapadumi? Isang araw na po mahigit na hindi sya nagpoop, puro ihi lang. 9 days old pa lang po si baby and first time mom here. Sana po may makasagot, thank you po!

2 Các câu trả lời

Nagaadjust pa yung digestive system ni baby. Pag breastfeeding usually hindi yan bothersome. Yung sa mga formula-fed hindi ko sure.

bicycle massage effective sa baby ko hehe