Baby kicks

Hello po mga mamsh! ok lang po kaya na wala pa nararamdaman na likot or pag sipa si baby sa tyan kahit 18 weeks na sya?

12 Các câu trả lời

kapag naninigas po ba yung kabilang side ng tyan nyo po ibig sabihin nandun si baby nakasiksik, minsan naman po parang may umaalon sa tyan ko po. 18 weeks & 3 days po ☺️

wait ka lang mamsh. pero ako simula 16 weeks pitik pitik na tas now im 18 weeks 4 days, anlikot na nya. minsan nakakagulat un galaw nya. malakas kasi.

20 weeks na po and still no movement na maramdaman. if first time mom po, wait daw po til week 24. normal lang po yan, mi. wag masyado mag-worry. :)

2y trước

same sis. 20 weeks dn ako now and wala p tlga ako nrrmdmn

ako ngayon lang naramdaman ko sumipa siya kasi yung kamay ng papa niya nakadagan sa tiyan ko hahaha nagalit yata.. 17weeks and5 days ako now

ako meron nman nararamdaman n pitik pitik at pagbubukol im 19weeks and 3days na preggy wait k lng mami or pacheck s ob

kain po kayu ng chocolate if gusto nyo maramdaman kick ni baby isa un sa nagpapa active sa knla

Sakin nmn my pa konti konti ako nararamdaman na kick nkaka excite lng

Road to 20 weeks n me wala pa din maramdaman na movements ni baby

2y trước

same mi 20weeks na ako now ftm, quickening lng nafifeel ko

Yes, okay lang po. Hintayin lang hanggang 24 weeks.

2y trước

Sakin malakas na gumalaw, lalo na pag madaling araw

hayyssss same po 😔 medyo worry ako 😅