Sakang na baby

Hello po mga mamsh May nakapagsabe po kasi na sakang daw baby ko at dapat daw po hilutin ko? 4months old po sya mamsh , Tapos mejo tabingi po kng tumingin baby ko sabe den po dapat hilutin ko ung Neck nia? Pa advice namn po mamsh if anu pwedeng gawin .. salamat po ❤️

3 Các câu trả lời

lahat ng babies na di pa naglalakad o stable maglakad like 3y/o and up ay naturally sakang. that's normal saka nadidiagnose ang sakang if 3y and up. hilut hilutin mo lang ang mga binti ni baby

Ganyan din baby ko nun. Mag normal naman yan pag laki. Pero mas ok pa check mo din

pedia nalang po momshie