Gender Checking ❤

Hi po mga mamsh! i'm currently 18th weeks preggy ☺ gusto ko lang po malaman ung best week or what month possible makikita ung gender ni baby ☺☺

52 Các câu trả lời

hi sis ako nung nagpaultraso7nd 5 months nkita na. depende din nman sa posisyon ni baby. 😄

so, ang mas maganda pa din po ask kay doc kung pwede na po macheck ung gender ? ☺

depende.. pag breech kasi nakatuwad, di pa masyadong kita yan pag ganun.

25 weeks yun akin 😁 kaya sure na sure na anong gender ...

Sa aking baby girl, 5 months ko sya nalaman kung ano gender nya. ☺

20 weeks sa amin. depende sa posisyon ni baby pagnagpaultrasound ka

my ob suggest me pag 6 mos.na para mas malinaw mo makita si baby

I’m 29weeks and 2days till now Ayaw ipakita ni baby gender nya

14 weeks nakita na sakin. breech pero nakitang may lawit 💕

16 weeks nalaman na po yung sakiin 😊😊😊