Bukol sa ulo

Hello po mga mamsh my baby is 3yearsold and 3months accidentally nahulog po siya sa duyan malaki po ang bukol niya sa may bandang tenga pero may konting gasgas salamat po dahil hindi naman po siya pumutok at wala naman po siya iba nararamdaman after non okay lang po ba yon ? Hindi po ba yon nagkakaaffect? Worried mom lang po.

1 Trả lời

observe mo p din kahit ilang araw na nakalipas minsan kasi yong effect hindi agad nalabas if meron.... delikado kasi pag ulo laging nauutog lalo n pag madalas ...may case n ganyan sa kapitbahay namin plagi nahuhulog yong baby nila sa sahig nagkaron ng menengites.... pero kung wala naman nararamdam baby mo no worries naman.... basta ingatan n di n mauulit....