MALAMIG NA PAA AT KAMAY

Hello po mga mamsh. ask lang ako ano remedy para sa LO ko na 2 ½ month. palagi malamig kamay nya at paa. nilalangisan ko naman po ng alcamforado at nilalagyan sya ng medyas overnight. minsan nga po for 2days pa. pero kapag tinanggal ko, sa unang mga 2-3 hours ok na hindi malamig kamay at paa nya. pero after that lalamiv na ulit specially yung mga paa. ano po kaya dapat ko gawin? TIA

1 Trả lời

Hello, ganyan rin po yung LO ko before sabi ni pedia niya po is iron deficiency. Ask niyo nalang rin po si pedia niya!

2y trước

Hi ilan Taon na Baby mo po nung malamig Ang Kamay at Paa nya