Rashes

Hello po mga mami, pa-help naman po. Ano po kaya pwedeng gawin sa pwet ni baby? 😥 Nag aalala at naaawa po ako kay baby.

Rashes
39 Các câu trả lời

Ilang months na si lo mommy? Apply calmoseptine generously every diaper change. Mas maganda lampin muna para mahanginan ang pwet. tyagain nio na paglalaba hanggang sa magheal ung rashes. Wag din po hayaan mababad mayat mayat nyo icheck. Mahapdi po kasi Yan kawawa si baby.

luh grabeeee hapdi nyan momsh.. try mo calmoseptine or in a rash mbbili sa sm dept store..

drapoline sis try mo wag mo muna eh diaper yung bby mo..wag mo muna suotan png baba yan din ginawa ko sa bby ko dati

Pacheckup mo na mamsh pero kasi pwede sia sa calmoseptine ganyan baby ko pinalitan ko diaper mommy poko or pampers

Alla kawawa naman c baby try mo ng petroleum Jelly momy baka d nia hiyang diaper

calmoseptine po sis mura na effective pa tas change brand po kau ng diaper baka po di sya hiyang kaya nag rarash.. lagi dn po palitan agad every after 2-3hrs tas wag po muna wipes ipang punas warm water lng po and bulak.. kawawa nman c baby

Gnyan sa baby ko weeks old pa lang cya niresita ng pedi nya elica ointment

rashfree momshies pede unilab un napakagaling nun ilan pahid mo lang galing n agad ..

Calmoseptine. Patuyuin muna ang pwet ni baby bago lagyan ng diaper. Kawawa naman.

calmoseptine mommy, wag wipes ang panglinis dapat warm water n mild soap. get well baby