first timer po

hi po mga mami's normal po ba ung nanakit ung balakang hanggang likod tapos po sumasakit ung puson kahit puro white mens lang po nalabas and may amoy din po sya salamat po♥️

4 Các câu trả lời

mi hindi ganyan ako nung 10w, ung sakin madami discharge, yeast infection po. agapan nyo kc ako nun nag threatened abortion dahil sa infection di ko alam na ganon kasi hindi naman sobrang sakit ng puson ko at balakang parang ngawit lang. dahil din sa infection kaya ako nagka-uti. buti nagpaconsult ako dahil lang sa discomfort sa puson, naagapan 16w na kami ni baby ngayon and madalang na ako magdischarge once a day minsan pa wala. hindi po normal na laging may white mens

same po tayo ng condition. msakit ang puson or lower tummy, at lower back at may laging lumalabas na white.

Not normal, sure kba na white mens yan? Madami ba mxado?

Pls consult your OB mi.