Slight open sa Cervix at 15wks.

Hello po mga ma'am! Pabigay naman po ng lakas ng loob. Anyone here po na naka experience nito? Kumusta po kayo at si baby? Nanclose po ba ulit ang cervix nyo mga ma'am?? Pa enlightened naman po ako, ftm po ako. Last night may sudden spotting ako peru fresh blood mga ilang tulo lang tapos nawala lang din naman. Hindi nman masakit ang puson ko prior to that. Pmunta kmi agad sa ER. after hours of waiting sa OB ko nag speculum sila and don nakita na medjo na open kunti ang cervix ko peru hindi na nag be-bleeding. Nirisitahan ako ng Dyprogesterone for 2weeks nad total bedrest din. Bukas pa ang ultrasound ko since local holiday ngayon dito sa amin mahirap makapag ultrasound. Praying na okey lang ang baby ko. 😔

Slight open sa Cervix at 15wks.
3 Các câu trả lời

na experience po ako nun sa first baby ko at 8th month.. rest lng po then consult your ob right away.

2y trước

Sana okey din po si baby ko ma'am gaya sa inyo.