Ferrous sulfate -ferron

Hello po mga ka nanay.. 😊tanong ko lng po kung , pwede inumin ang ferrous kahit 1st trimester pa lang ako?? Kung walang folic acid. #2ndbaby

2 Các câu trả lời

I suggest po. Ang inumin niyo is ferrous with folic acid. Kasi makaka help din yun kay baby. Sa mga rural health center libre lang yun.

10mo trước

pag 3 months na daw po ako mag papacheck up sakanila. center

mas okay po ferrous+folic acid itake niyo. maganda po kasi ang folic para wala pong maging komplikasyon baby niyo pag lumaki.

10mo trước

merun po ako folic anti-anemia po yung tablet lng po tas yellow color sya. yun po b yun? di pa po kc ako nakapg pa check up sa center. kaya di ko po alam kung pwede yung tablet na yun at kung ilang beses ko sya inumin . ?