First Time Mom

Hello po mga ka mommy, tanong ko lang po sana if natural po ba na may liquid na sa breast ko na lumalabas pag pinipiga ko po breast ko lalo na po pag masakit na masakit siya clear white lang po siya, nawawala po kasi yung sakit pag napipiga ko at lumalabas yung liquid, hindi ko po alam kung gatas na po siya kasi hindi pa po ako nag papacbeck up ulit. 21 weeks pregnant na po ako. Salamat po mga mommy sa answer. 😊

2 Các câu trả lời

It's probably breast milk that is coming out. You are lactating. When in doubt, it is always better to see your OB.