Laging na ninigas Ang tiyan at naiihe palagi. At namamanas napo ako kunte ....at lagi napo ako pago.

Hello po mga ka mommy.☺️ Lagi napo na ninigas tyan ko at panay ihe po Ako 35weeks na and 7dys ..at namamanas napo ako kunte..at hirap napo sapag tulog sa gbe minsan po mga 2 o'clock nako nakatulog o kaya nga 1 o'clock Ganon ...ano po iyan ...sign napo ba Yan sa malapit na manganak ,,??

1 Trả lời

ganyan din po ako mommy nung ako. Normal lang naman ultrasound ko. Yung ginawa ko para matanggal manas ko, everytime na hihiga ako nilalagay ko paa ko sa unan basta elevated. Ayun effective naman nung nanganak ako wala akong manas.