Normal po kaya kahit hindi makita yung marka ng BCG sa arms?

Hello po mga ka mommies, meron po akong baby boy na 1 year and 10 months old. Kumpleto po siya sa immunizations. Tanong ko lang po, normal po ba kahit walang makikitang marka ng bakuna sa arms niya? Siya lang kasi yung batang naiba sa lahat dto samin, kahit nung pagkatapos ng BCG niya, wala talagang mark sa arms niya, sabi ng iba kailangan daw siya e BCG ulit para magkaroon siya ng marka.

Normal po kaya kahit hindi makita yung marka ng BCG sa arms?
1 Trả lời

sa arms po ba na inject ng bcg? mostly po kc sa bagong silang na baby ngayon sa hita na po ang vaccine ng bcg nila

1y trước

hello po, sa arms po ni baby yung bcg.