SSS MATERNITY BENEFIT

Hello po mga Ka-Mommies!🤗 Ask ko lang po if pwede ko pa mahabol ang pag aapply ng mat ben ko. Ang may hulog lang po ay August 2022-May 2023 kasi yan lang po yung mga buwan na employed po ako tas pagka-May po ay nagresign na po ako. Ang edd ko po ay August 5, 2024. Salamat po. #sss #maternitybenefits

SSS MATERNITY BENEFIT
1 Trả lời

Pwede pa naman po. Habulin nyo po yung oct-dec 2023. Then hulog na rin po kayo ngayong jan and feb 2024.