Preparing Baby Clothes

Hello po mga May/June mommies! Ask ko lang if tii early ba if maglalaba na kami ni hubby ng mga clothes ni baby at 26 week 1 day? Mabilis na kasi ako mapagod.

1 Trả lời

same .ako nag laba nako haha nakaplantsa na din lahat . pati gagamtn sa hospital . excited ako masyado e 😂 pero kasi pagtungtung ng 7 mos d na pede gumalaw ng mabbgat mahrap na .

1y trước

Oo nga eh. Konting lakad lang at tagal na nakatayo sumasakit na balakang ko at naninigas tiyan ko. Maya as early as now gusto na namin ni hubby maglaba paunti unti para pagdating ng 9mos naka ready na lahat.