miscarriage

hello po. mga ilang months po pwede bago mabuntis ulit kapag nakunan? sabi kase sakin after 1yr pa daw kase pwede malaglag ulit yung baby kapag wala pa 1yr

39 Các câu trả lời

Base sakin mommy nakunan ako nung march at awa ng dyos nagbuntis naman ako by may.

3y trước

Tanong ko lang po. Niraspahan po kayo Niraspahan po ba kayo nang makunan kayo??

nakunan po ako march ngayung nov pregnant po ako🙂 9 mos lang akin

nakunan ako last july, buntis nanaman ako now. dec 11 ang lmp ko.

me after 6 months im pregnant na ule im on may 16 weeks now...

2 months po ako nagbuntis na after ko mkunan

Recommended ng WHO is 6 months.

Ako 26months halos bago nabuntis ulit

Depende sa advise ng OB mo momsh.

6 months heal na po