paglilihi

Hello po mga ilan months po kaya bago matapos paglilihi specially yung duwal ng duwal .. salamat po GOD BLESS US ALL ❤❤

67 Các câu trả lời

End of first trimester po sakin. Ngayon lang nakabawi ng kain nung nag 2nd tri na ko

3 Months Po, Pero Depende Sa Ngbubuntis.. My Iba Kc Until Manganak My Lihi Pa Dn...

5 months po pero hanggang ngayon po may araw parin na nasusuka nalang ako bigla

hanggang 3mons. nung 4 mons na nababawasn na at itong 5mons na wala na. 😊

Kay Ate parang 6 mos.. Kay bunsoy hanggang 5mos nasusuka ako saka hilo. :(

3-5months depende din kc be kung maselan ka, pero kumg hndi nmn mabilis lng

ako mga around 13 weeks. pero pabalik balik nung third trimester

1st Trimester. After that, balik na sa normal self. Hehe

Second trimester sis... Around 4-5months na ang tiyan...

ako before mag 4 months tapos na sa paglilihi.