Hindi nagsusuka

Hello po meron po bang kagaya ko dito na hindi nagsusuka?? Byw im 11weeks pregnant na po. Patapos na first trimester ko pero never akong nagsuka. Kung meron po akong same case, anong gender ng baby niyo?

4 Các câu trả lời

yes may mga pregnant na di nakakaexperience magsuka during 1st tri. for some wala talaga during pregnancy meron naman later part ng pregnancy nakakaexperience magsuka

9mo trước

Hello ano gender ng baby mo sa same experience

hello, same. di din ako nagsusuka, thankfully. sana mag tuloy2 na di magsuka in the next coming months

9mo trước

Ilang weeks na yan mi?

sa 2nd baby ko po ganyan ako walang kahirap hirap. girl po sya

sana all po

9mo trước

Pero wala ako gana kumain sis