Heartburn/GERD

Hi po. Meron po ba dito nakaka experience ng heartburn? Sobrang lala nung saken at di ako pinapatulog sa sakit. 😔 pra ko binubugbog sa dibdib.

2 Các câu trả lời

Try niyo po mag walking after eating 10-15 minutes at iwas po sa spicy at maacid na food. Wag rin po hihiga agad after kumain wait for 2-3 hrs it works for me mi 😊

2mo trước

maybe sakin 20 to 30 mins lang. And mas na-lessen yung heartburn ko nung mas dinamihan ko po yung water intake ko.

Normal po ang heartburn sa buntis, ielavate niyo po iyong katawan niyo then bubble gum po or marshmallow ang natural remedy ko maam