KELAN ULIT KAU NAG SEX NI MISTER AFTER CS NIYO

HI PO. MEDYO SPG PO QUESTION KO. I'M JUST CONCERNED AND WANTED TO ASK ABOUT THIS, KELAN PO BA PWEDE TALAGA MAG SEX AFTER POSTPARTUM MO SA CESAREAN MO? THANK YOU PO SA MAKAKASAGOT. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

25 Các câu trả lời

depende po kung heald na po ang tahi ninyo and kung gumagamit kayo ng contraceptive

depende pero advice ng doctors is 2yrs kse pwede agad sya masundan if months lg pagitan

4y trước

Grabe naman mamsh. Tigang kana nun. Hahahaha di naman po 2yrs. 2months lang pwede na magsex ulit ang magpartner. Family planning ang way para di masundan si lo niyo.

I don't remember kung gano katagal anymore, pero as long as kaya mo na, then pwede na.

4y trước

I see po. Thank you mommy ❤️

3 months ako, tas wala gamit na mga contraceptives or family planning. 😁

2 months 😄 pero Naka injectable naman nako kaya no worries 😊

4y trước

Ano po yung inin.ject sau mommy?

According sa OB ko mamsh, 6 weeks after mo manganak.

2 months after ko mag pa inject ng birth control

4y trước

Ni recommend po ba ni OB yang inject mommy? Me I know po where to go para magpa inject sa birth control mommy? Thank you po.

3 months withdrawal no protection 😅

CS mom here. after 8 months pa.

mapapasana all kanalang talaga