BLOOD SERUM TEST

Hello po may marunong po ba dito magbasa ng blood serum hcg test? ano o ba ibig sabihin nito?

BLOOD SERUM TEST
7 Các câu trả lời

Parang negative 50 kailangan for 1st trimester 32 lg po sayo. Tanong ko lang po magkano na blood test?

possible na 3weeks plang kayo. sa clinic dito samin below 5 ang not pregnant. baka masyado pa maaga.

3y trước

basta po starting na nag meet ang egg and sperm after a week above 25 npo nyan ang hcg level pag preg.

may nabasa o ako sa google na above 25 hcg daw is positive. possible p oba yan?

Mababa po ang Hcg level sa blood niyo.

Negative po momshie

Negative po ata

Pag 0.867 po kaya?

2y trước

baka po me idea din kayo kasi unang test ko ay nasa 393 result (6weeks)pinaulit ako ng ob ko ang nging result po ay 349.52 (6Weeks 5days)..mas bumaba xa..