35 weeks. For me, parang malaki na po sya masyado. feeling worried! Mababa na po ba?

Hello po mamshiees, What do you think of my baby bump at 35 Weeks. I feel like malaki na sya masyado and should go on a diet. Baka umabot ng 4kls si baby sa tummy, mahirapan mag normal delivery. Although this is my 2nd baby (normal delivery). I was not working during my first pregnancy, but now i'm an office mom, daming food kasi mahirap tumanggi. 🥹 Nag ooverthink na talaga ako sa size niya. Kayo ba mga mamshie? Nag worry rin ba kayo sa size ng baby bump niyo? #BabyBoy

35 weeks. For me, parang malaki na po sya masyado. feeling worried! Mababa na po ba?
2 Các câu trả lời

same here medyo worried kasi wala akong ultrasound kahapon nsa check up 32 weeks and 5 days siya ngayon past january ay 1.2 siya at nag add ako lng 1 kilo sa timbang ko kahapon kaya diet diet muna ako iwas muna kanin at tinapay😂😂 balik oatmeal,gulay at prutas baka mag ka gulatan kami ni baby sa March.

nag worry ako sa galaw nya baka Kasi bumago Ng pwesto hahahha