hi po :))h

hi po magtatanong lang po sana ako kung kelang buwan po ba lumalabas yung gatas ng isang buntis, yung besprend kopo kasi nag gagatas napo sya ngayon e halos parehas lang po kami ng buwan chaca kung kelan sya manganganak, first baby kopo :(( btw 30 weeks &2 days po ako

2 Các câu trả lời

mi ako din iniisip kelan ba mgkakagatas khit sana ung snsbe nila na colostrum ba..huhuh..33 weeks na ako..nka malunggay, sabaw sabaw na din ako pero walang pahiwatig sana pag kaanak natin magka milk agad tayo ♥️♥️♥️

usually after manganak pa tlaga yan sis kaya dpt paglabas ni baby latch lang ng latch.