Pagkain ng baby

Hello po, mag si-6 months na baby ko sa Jan. Ano po kayang pagkain ang una at pwedeng ipapakain sakanya? Sorry po FTM po kase ako 😅. Thanks in advance mga momshie

2 Các câu trả lời

Soft fruits or boiled veggies mashed with fork. Wait 3 days before introducing new foods para madali identify in case may allergic reactions. Strictly no salt or sugar para hindi maging picky eater. Avoid processed foods.

6mo trước

thank you po 😊

mag 6 months na po si baby. pwede po Kaya boiled egg Yung dilaw nun ang Una ipakain Kay baby.