Respect po sa post ko thanks po

Hello po mag ask lang po sana ako, nanganak po ako feb 18,2022 po tapos po halos Isang taon din po akong di nireregla pero nitong july 2023 po nagkaroon na ko, tapos po nung august wala then September po 4 ang last na regla ko, oct and ngayong buwan po wala pa po akong regla, kagabi po akala ko magkakaregla Nako kasi po ang sakit ng magkabilaan kong hita atsaka po yung puson ko yun po kasi palatandaan ko, naglagay po ako ng napkin kagabi pero wala po kahit isang patak na dugo, normal lamg poba yun na delay o need konapo mag pt pasagot naman po

1 Trả lời

kung wala po kayo family planning expect nyo na po possible kayo mabuntis