5weeks 4days

Hi po! Last mens ko was Nov.1 5weeks 4days ako today, nag positive po sa urine at pt serum, kaso wala pang nakitang sac. Usually po ba ilang weeks nagpapakita si baby? Thank you sa mag rereply.

5weeks 4days
8 Các câu trả lời

Exactly 5 weeks 0 days po sa akin nakita na sac with embryo nagpakita po agad si baby. Pero iba-iba naman po experiences po and usually too early pa pag ganyan po. Swerte lang po talaga ako nagpakita po agad sa tvs

pwedeng 6 weeks. sakin ganun, lumitaw agad si baby. unang tvs ko din walang nakita. after 2 weeks meron na❤

I'm currently 6 weeks 3 day may heart beat nayung baby ko at nag pakita kagad sya sa unang tvs ko

8 weeks same din aq b4 ng transv wala pa sac and heartbeat kaya pinabalik after a week

5 weeks and 3 days po ako, may nakita na nung nagpa Trans V ako.

to early pa po momshie kaya inaadvice balik ka after 2 weeks

magkano po pa TVS??

early pa po.