PLEASE HELP PO

Hello po, may kilala po ba kayong Derma or same lang po ng adult derma yung pang baby? Hindi ko na po kasi alam ano po ito. Nilalagnat na din po si lo ko this time and kumakalat na sa braso nya parang kagat ng lamok pero yung iba meron nana. Tried cetaphil, sebamed, aveeno na body wash di gumana, yung una po sa aveeno mejo nagheal pero bumalik nanaman. Tapos ngayon po lumala na talaga sya, after bath mini moisturizer ko sya ng mustela :( wala naman po nakiss kay baby kasi nagagalit ako. Hindi ko po alam kung eczema pa po ba to :( nagtry din ako ng hydrocortisone pero hindi po gumana. Yun yung unang nirecommend ng pedia nya. Baka po alam nyo ano ito, yung lagnat nya po nagstart nung lumala din yan, nung isang araw po. :( #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

PLEASE HELP PO
1 Trả lời

Hala.. kawawa naman c baby mo mommy. Pacheck mo na sa pedia nya mommy bukas agad. Wag patagalin baka mas lalo mainfected yan. Please mommy pacheck up mo na agad yan.

2y trước

Mabuti naman po mommy. God bless po. Ingat.