38 weeks and 2 days

Hello po! Kaway kaway nmn po sa mga may EDD ng Feb. Feb 1 po ang sakin, consistent na ang pananakit ng puson, singit at balakang pero madalang ang hilab ng tyan at gabi lang sia palagi nahilab. Naglalabor na po ba ako o malapit pa lang? #firsttimemom

8 Các câu trả lời

Feb 2 ako mii... Nung 32weeks open cervix na ako kaya niresetahan ako OB ko Isoxilan pra ma prevent ang preterm labor. Ngayon nmn pwd nako manganak at 38weeks close cervix nmn ako at mataas padaw ulo ni Baby. Pero sa gabi ko rin ramdam si Baby prang sumisiksik na siya sa Puson. Orasan mo lang yung nkakaramdam ka ng pananakit mii kapag mas dumalas na bka labor na yan good luck saatin mailabas sana natin ng maayos at normal delivery mga babies Natin 😊

Same tayo ng edd mie. Feb 1 din🥰 Still waiting parin mag labor. Tagtag na ako sa walking at gawaing bahay. As of now wala pa naman akung nararamdamang masakit. Peru TBH gusto ko na talagang makaraos mieee. Share ka naman ng tips mie para mag labor na🤦

edd ko Feb 3 naie nako kanina 2cm na pero Hindi pa sya nahilab sakit lng ng balakang at paninigas ng tyan

Feb. 1 din ako mie. antabayanan mo lng din po if tuloy tuloy na sakit yan na daw po yun.

feb 3 ako mhie panay sakit lang ng likod ko wala pang ibang nararamdaman.. goodluck sa atin

same with me Mommy. FTM here din. edd is on Feb 3 naman

1y trước

Good luck po satin mi... Excited na lumabas ang mga little ones natin 😊

Feb 2 meeee ☺️ mas gutom ako sa gabi haha

Same mamsh, sana open na cervix!! 😅