Eczema/Atopic Dermatitis/Skin Ashtma

Hello po kasalanan ko po ba kung bakit nagkaroon ng eczema/atopic dermatitis/skin asthma ang anak ko? Nakakaawa po nangangati pp siya pag inaatake, tapos ung sa thumb po niya inaapplyan na ng mga gamot hindi pa rin gumagaling. Kaya nag consult ako ng bagong derma, hopefully makagaling na ung gamot na naibigay Breastfed pa rin ang baby ko kahit na 19 mos na siya. Naiisip ko kung baka dahil mahilig ako sa chocolates, chips kaya siya nagka eczema o baka dahil sa unilove na scented wipes. #SadSAHM #FrustratedSAHM #MomofEczemaToddler

1 Trả lời

not your fault since its usually genetic observe the triggers po. if sa food, try to avoid muna since breastfeeding si LO

2y trước

Thank you so much