I need ur help po momsh

Hi po . Kada ilang oras poba papainumin ng gamot si baby , kada 4hrs poba or 6hrs ?Thank u po 1year old napo siya

I need ur help po momsh
8 Các câu trả lời

Ang sabi ng pedia mommy paglagnat lang magpapainom ng paracetamol. So check mo temperature para mamonitor mo. Normally 4 hours naeffect ang paracetamol so if after 4 hours and lagnat ulet papainumin mo ulet. If hindi na.. check mo ulet after 1 hour if bumalik lagnat. Chinecheck nila interval eh para malaman din bakit may lagnat lalo if di naman sinisipon o inuubo.

try IBUPROFEN DOLAN ma'am very effective. po sa BBY may lagnat every 4hrs

3y trước

Hi po . Gumaling napo lagnat baby ko ,triny dn namin dolang okay naman po siya at kada 4hrs . pero ngayun inuubo naman at sinisipon .hys

Saken po every 4hrs

every 4 hours po.

every 4 hrs

4hrs po

4hours

4 hrs