Questions for CS mommies

Hello po ka CS moms, tanong lang po. After niyo pong manganak, ilang buwan po bago kayo niregla? Gumamit po ba kayo ng contraceptive kahit di pa kayo nireregla o nag tatalik ng asawa/kinakasama/ boyfriend niyo?

3 Các câu trả lời

3 months postpartum ako, mix feeding. Di pa ako nagkakaron, wala akong tinetake na contraceptive at hindi rin nakikipagtalik. Di pa ako nabalik sa OB ko, sana normal lang sya.

bumalik period ko 8 months postpartum, mixed feed. mas matagal bumalik ang period kapag nagpapabreastfeed, as compared sa hindi.

3 months after manganak nagka mens nako, mixed feeding si baby