Ultrasound

Hi po irregular po ang menstruation ko ano po ba dapat sundin ko sa due date ko yung last menstruation ko po ba or yung sa ultrasound po. Kasi po unang ultrasound ko sabi sept.16 po tapos itong recent ultrasound ko po ay sept.22 na. Nov.18 po last menstruation ko

3 Các câu trả lời

Ask your OB po. Kasi sakin nagbago din ang duedate pero ang mas pinasunod ng OB ko is 1st TransV ko. Im irreg din po.

me na sinundan yung lmp kase 1st ultrasound ko pelvic agad, dapat pala tvs muna, irreg din huhu

2t trước

1 month agwat sa 1st pelvic ultrasound ko at sa lmp

In my case ang sinunod ay yung result sa 1st transv kasi di tugma sa LMP.