Implant for breastfeeding

Hi po, I'm thinking of getting contraceptive implant kasi cs po ako, pero worried ako sa effects. Mahirap po ba gumawa ng regular tasks like pagkarga kay baby at paglalaba kapag may implant?#firsttimemom

2 Các câu trả lời

ako mhie implant di nmn po malakas pa din ako kumilos depende po kasi hiyangan lng po yun side effects lng sa akin malakas ako kumain pero payat pa din di nataba at hnd sumasakit ulo ko then humina regla ko

mas mainam po kung sa doctor kayo kumonsulta..sa expert n mismo pra sigurado at mapanatag po kayo.