preschool teacher ♥️

Hello po. I'm a preschool teacher po. So if you have anything to ask about your toddlers, don't hesitate to talk to me. I'm happy to be of help. ♥️ Nice to be here.

14 Các câu trả lời

Ako nmn po teacher meron akong 3yr oLd daughter,hnd rin po xa masyado nakikinig pag tinuturuan ko..ang biLis nya po mapagod.(aLibi nya po pagod n agad,kahit kakaumpisa paLang.🙄)pero aLam npo nya ang aLphabet,numbers,coLors,shape kakanuod Lang po sa youtube.at naguguLat naLng kami kasi iniengLish nya kami,kahit hnd nmin xa engLish kausapin.madaLas po natatawa nLng kami mag asawa kasi panay ang engLish nya at tama nmn po..hehe❤️ Tska pag tinuturuan ko po xa magsuLat umiiyak xa,para po xang nappressure..pero pag pinahawak ko po ng penciL at paper,at hinahayaan ko Lang,minsan nakakabuo xa mag isa ng Letter ng xa Lang.😊

Hi po teacher.. ano po dpt ko gawin sa mag4yr old son ko po.. ngaun ko lang po sya naipasok sa preschool at 2nd day p lng po today, colors at letters po alam nya kapg tinatanong sya.. pero kapg pinagsusulat na po ayaw nya binubuka nya hands/fingers nya para hnd mahawakan ang lapis at my time din pong ayw tingnan ung sinusulatan nya.

Hello po miss. Ask ko lang, yung 4 yrs old toddler ko. Medjo mahirap na turuan. Mag aaral kami but then after ng ilang minutes, pagod na daw sya mag aral. And then continue naman sya sa paglalaro nya. Any advice naman po teacher? PS: active po sya sa school nila lalo na sa pag raise ng hand at pag sagot sa mga miss nya. TIA teacher. Godbless🙏🏻

4y trước

Mas Okay pa din sa bata yung nag eenjoy siya, Sabi mo nga active naman siya sa school. Bigyan mo siya ng oras sa pag lalaro niya dahil mas importante na masaya ang bata sa pag lalaro kesa pwersahin sa pag aaral, Bigyan mo dn siya ng disiplina kung gusto mo talaga siya mag aral sa bahay. Kausapin ng maayos at ipa intindi sa kanya habang nakangiti ka kapag kinakausap mo siya. 💕☺️

Hello po Anu PO pwede gawin sa 4yrs old lo ko n sobra shy sa room at mnsan ayw PO ppsok and still nagpapakarga padin PO mgisa plng KC sya and admit n baby sya KC sya lng Bata s bhy at 4yrold defendent pdn PO sya like naka diapher p PO and hnd kkain PG hnd ssubuan tapos Yun PO PG lalabas km gsto lgi karga. Normal lng PO b Yun ?kindly advice thanks

5y trước

I feel nyo mommy. Ung anak KO hndi nmn xa s shy. Kaso minsan prang gusto Pa mkipglaro.. Minsan nga hndi nkikinig kay teacher.. Pro khit nppglitan kona. Gusto pdin nya pumasok s sxhool

Hi po.. Ung anak KO mg 4yrs old npo sa Oct.. Kpg dto sa bhay. Nkikinig nmn po xa saamjn.. Pro pgadting sa school.. Minsan hndi nkikinig kay teacher.. Ayaw. Mkisbyan s mga sumsyaw n clasmte.. Minsan my times n ayaw nya mgcolor o mgsulat.. Pro kpg kmi nmn n dlawa.. OK nmn xa.. Kpg sinsway ko s school n umupo na.. Minsan hndi nkikinig..

5y trước

Opo mommy. Need lang tlaga nila sa age na yan matuto makipag socialize. Wag po natin pwersahin sila. Irespect po natin yung learning phases ng bata. Hehehe

Hi po paano PO kaya turuan Ang 4 yr old mg sulat kka 4 lng PO ntong July and tnuturuan ndn PO sila s skul pro sb Ng tcher nya mlbot pdw PO Ang kmay Bata p tlg , hmm pnu PO Kya starting pno mtuto mgsulat Ang Bata.. slmt po

Ganun po talaga mga mommy. Nothing to worry kasi nature ng kids yung mahilig mag laro. Kaya as much as possible dapat bnbgay sila ng activities through play pra maenjoy nila at the same time natututo sila.

hi goodday teacher i have 3yrs old son ,smart nmn at mabilis turuan alam na nya ang alphabet,color,shapes at numbers but somehow mabilis sya maiinip kpag sa writing and coloring time na kmi .

5y trước

Maiksi lang po kasi attention span ng bata. Kailngan niyo po gawin is i integrate nyo po siya sa play. Para po mag enjoy siya. Believe me, mag eenjoy po yan at the same time matututo siya. Hnd siya mabobored.

miss, i have 3yrs old son .. mahirap po pag tinuturuan kasi ilang minutes lang ayaw na nya pagod na dw siya ..

4y trước

Keep up the good work mummy! ☺️💕

hi po preschool teacher paano ko po turuan ang bata ng size by fun games..