Is everything normal?

Hello po! I'm a little bit anxious about the result of my ultrasound awhile ago. Is everything alright with my baby? Honestly po kc I don't understand the numbers and everything. What I know is the EFW( Estimated fetal weight) which is 90grams. Is it normal po ba? Tomorrow pa po kc ang check up ko sa OB, baka ndi po ako makatulog kakaisip about the result. Please enlighten me. 🙏🏻 #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

Is everything normal?
1 Trả lời

Okay naman si baby mo mom. naka breech pa xa. okay lang magbabago pa yan. :)

2y trước

baka po matubig po kayo. hehe i mean. amniotic fluid. iba iba naman po ang pagbubuntis dipende po yan. ako po kasi maliit na babae lang ako kaya kahit 4mos na ako nakakapag body fit dress pa ako. hehe wag ka po mastress sa sinasabi ng iba. sa OB mo po ikaw makinig. bawal po mastress ang buntis. kasi naffeel din ni baby lahat ng nararamdaman ng mommy niya. Yes Amen. ♥