ultrasound

Hi Po I'm going 4 months pregnant pwedi na Po bah mag pa ultrasound to know the gender?

21 Các câu trả lời

Mas ok mamsh 5-6 months na.

6months mas sure

6months po...

Yes po😊

5 mos po

6mons po

pd sis. sakin.nkta 21 weeks. .lalaki nka posterior ksi. .kya nkta agad. .

Ako nun nagpa ultrasound ako nung 4months ako. Hula ng OB ko lalaki. After two months, ultrasound ulit, lalaki nga. Depende naman sayo or sa OB mo kung gusto mo o kaylangan mong magpa ultrasound. Magkakaibang cases kasi yan lalo pag delicate ang pregnancy. Hindi sayang sa pera kung kaylangan. Baby mo yan. Talagang maraming gastos.

Wag po muna 5 months po para sure na

5months makikita ang gender ni baby momsh.