Pagpaparebond ni mommy

Hello po, I'm a FTM of a 1y/o boy, EBF. Kelan po pwede magparebond ang mommy? And may effect po ba ito sakin as a breastfeeding mom? Salamat sa sasagot. 🫰🏻

1 Trả lời

hi mii. actually kakapa-ayos ko lang ng buhok last January. Nagpabinyag kasi kami. Sabay ng birthday ng aming baby boy po nitong February kaya nagpa-ayos na din ako. Also, to boost na din may self-confidence. 😊 Basta hanap ka lang ng salon na may organic rebond. Safe siya sa bata, pregnant, and breastfeeding.