Isoxsuprine and Duphaston for pregnancy

Hello po I'm a first time mom Ask ko lang po if gaano katagal kayo nagtake ng Isoxsuprine at Duphaston nyo na sinabi ng ob doctor nyo? #firsttimemom

19 Các câu trả lời

depende sa OB mo momsh.. Ako kasi from start until nag 6 months tummy ko nainom ako nun yun kasi advice ng OB ko.

2y trước

okay po, thank you sa response ❤️

sakin po, 7 days lang.. hanggan sa tumigil Yung pang durugo ko sobra Kasi akong na stress dati Kaya dinugo ako..

2y trước

iwasan na po momshie ang mastress para kay baby, thank you sa response ❤️

i took it until b4 giving birth. the doctor willsuggest how long, it depends on your case.

2y trước

okay po, thank you sa response ❤️

depende po yan momshie sa ob nio base po sa inyong current situation po.

ako po 5weeks si baby nun, mga 2weeks po ako nag take, 3x a day.

2y trước

ahh ok po, thank you po sa response ❤️

simula 5 weeks hanggang mag katapusan ang 1st trimester po.

2y trước

okay po, thank you po sa response ❤️

7-13weeks po sakin..pinatapos po ang 1st trimester..

2y trước

ahh okay po, thank you sa response ❤️

until three months mi :)

2y trước

low lying kasi baby ko kaya matagal. may kamahalan nga 😅

1 week po sa akin

2y trước

okay po, thank you sa response ❤️