Endometriosis and appendix

Hello po im currently 6mos pregnant going 7mos na operahan po ako sa appendix and sa endometriosis daw po bali may hiwa ako sa tyan nag wworry ako bka hiwain nnman ako 😭😭😭 need ko ng advice nyo po please natatakot po ako

1 Trả lời

Hi po mommy, kaya niyo po yan mommy.. be strong! Basta magtanong lang po kayo sa doctors niyo,especially sa OB niyo po about sa gagawin ng operation,para alam niyo po ang ieexpect ninyo.. at para din po mabawasan ang kaba ninyo.. Pray din po na safe kayong 2 ni baby.. God bless..