Pwedi mg byahe?

Hi po im 8weeks and 6days, pwedi kaya ako mg byahe panpuntang tagaytay? Natatakot kasi ako mg byahe kasi umiinum ako nang duphaston at ng hegarest din ako kasi ma selan ang pag bubuntis ko, sa tingin nyo po pwedi kaya ako mg byahe?

35 Các câu trả lời

Wag kna Muna mag byahe, dpat nga mag bedrest ka muna kung maselan ka mag buntis,. Mahirap na mag spotting ka kakabyahe mas delikado un

iwas ka muna sa biyahe sis gnyan kasi ka work ko dati bumiyahe pa kahit maselan pagbubuntis niya ayun nakunan siya

kaya ka nagtanong dito kasi alanganin ka, so trust your kutob. if in doubt, dont.

nooo! nag byahe ako before kahit nainom ako ng duphaston, nakunan ako.

Pahinga n lang muna po kesa mag take ka ng risk para din yan sayo at kay baby

No! High risk ka po at nasa 1st trimester which is pinakadelikado na stage..

Definitely NOT momsh. Ndi advisable bumiyahe ang mga maselan magbuntis.

nakakatawa ka. maselan pala pagbubuntis mo. bat maggagala ka? 😂😂

Anong merun sa Tagaytay na kaya mong irisk ang sa sinapupunan mo?

No po, it's not safe especially maselan kayo magbuntis.