41weeks pregnant no sign of labor #firstimemom

Hello po I'm 41 weeks today, worried lng ako no sign of labor😔may discharge, madalas basa ung under ware ko Minsan parang tubig Minsan parang sipon na jelly... #firstimemome

6 Các câu trả lời

As per OB ko, pinakasagad na sakanya ang 41W. Currently, 39W5D ako still closed cervix at floating parin si baby. ( Posterior Placenta at Retroverted Cervix ako) For IE bukas, kapag no progress sched nako for CS pero need parin maglabor. Dun ako medyo naguluhan. Paano ako maglalabor e hindi nga nababa si baby.

40 weeks na ko sa friday no sign of labor din 3 weeks na akong stock sa 3cm pag next friday which is 41 weeks na ako nun iinduce labor na ako ng OB ko. Pero keep praying and believing nalang kay baby kahit nakaka praning 🥹 goodluck satin mga momsh !

1y trước

Nanganak ako 40 weeks and 4days . Naglakad ako sa mall nilibot ko lahat start ako mag lakad 5pm then umuwi ako 8pm bago matulog nag insert ako ng 2 EPO. Pag dating ng 1am pumutok na panubigan ko, then 4hrs labor and 35 mins delivery, awa ng dyos naraos ko ng normal 3.8KG sya FTM here.

Magpunta na kayo sa hospital kung san kayo manganganak if semi private yan, mag aadvise sila na magpa admit kana and sila na bahala magpa active ng labor mo. Yan din naging situation ko eh kasi no sign of labor 40 weeks na.

Same here, still close cervix and no sign of labor. Sobrang worried Nako 😣 this is my 2nd baby na, Buti pa sa firstborn ko 38 weeks lang, out na..

No worries mi, pag first baby kasi a abot talaga hanggang 42 weeks yan! Every week nman nka monitor ka sa OB mo, need mo siya tanungin if anu advice niya..

walang plan si OB mo? 41weeks ka na. bka pwedneg painduced na. di maganda na umabot ka ng 42weeks..