Plss pahelp po

Hello po im 4 months pregnant, help naman po nag aalala napo ako, about sa pag dumi ko, minsan 3 days madalas 5 or 6 days bago ako makadumi tapos po kaparanggot lng, pasensya napo mejo maselan ung tanong ko, hnd po ako makapag tanong sa ob ko kasi walang check up, ano po ba pwdng inumin or kainin para bumilis ung panunaw ko, sana po may makapansin salamat po. #pregnancy

20 Các câu trả lời

try nyo po apple po sa morning, then yakult po.. pero kain po muna kayo kanin..

more water, birch tree nah milk,yakult

more water po and kain po kau vegetable and fruits..

yakult and more water momsh effective sakin.

Inom po kayo everyday ng Yakult or Delight.

more water po and rich in fiber na foods

Sterilized milk and more water 😊

more water and yakult will help :)

oatmeal mommy and more water.

try nyu uminom yakult