Sparkle light in vision

Hello po. I’m 30weeks pregnant. I want to ask po if may same case sakin. I experienced this once or twice I think. Yung paningin ko that time may mga lights or parang kumikinang, mga ilang sigundo pang tapos maya maya nawala naman. Sparkle siya yung malalaki tapos makulay siya hindi siya white lang. i am worried. Sana may sumagot

2 Các câu trả lời

Yan ba anh tawag dyan meron din akong ganyan minsan pero puti ang nakikita ko. Di kaya kasi pagod ang mata?

2mo trước

Di ko alam tawag pero baka nga pagod lang mata